BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ PVI

AN TÂM TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

BẢO HIỂM DU LỊCH BA LAN BAO GỒM QUYỀN LỢI COVID 19

Bảo hiểm du lịch Ba Lan của Bảo hiểm PVI là chương trình bảo hiểm y tế và rủi ro toàn diện cho khách du lịch đi từ Việt Nam sang các nước Châu Âu. Bảo hiểm không chỉ bồi thường các rủi ro về ốm bệnh, tai nạn và các vấn đề sức khỏe khác. Bảo hiểm còn bồi thường cho các rủi ro tài sản, trách nhiệm và các rủi ro về giấy tờ, thủ tục thông hành trong thời gian du lịch. Bảo hiểm PVI là đơn vị top 1 thị trường trong việc cung cấp bảo hiểm du lịch đạt tiêu chuẩn xin Visa đi Châu Âu, đáp ứng yêu cầu tham gia bảo hiểm du lịch bắt buộc của Đại sứ quán các nước có quy định này.

Bảo hiểm du lịch Ba Lan với chi phí ưu đãi
Bảo hiểm du lịch Ba Lan với chi phí ưu đãi
Mua bảo hiểm covid 19 ngay hôm nay
Mua bảo hiểm covid 19 ngay hôm nay

Câu hỏi thường gặp

Mua bảo hiểm du lịch online

Ưu điểm cho việc mua bảo hiểm online là nhanh chóng và kịp thời, việc tích kiệm thời gian trong thời đại kinh doanh bận rộn ngày nay luôn là tiêu chí hàng đầu của những người thời hiện đại. Điều này có nghĩa là gần như không ai muốn bỏ quá nhiều thời gian quý báu của bản thân để gặp gỡ tư vấn viên nhằm thực hiện mua bảo hiểm du lịch với mức giá khiêm tốn. Việc chọn lựa mua bảo hiểm du lịch online cũng thúc đẩy vào quá trình số hóa bảo hiểm, minh bạch trong quy trình bán hàng của các nhà bảo hiểm gốc cũng như gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng trong những chuyến du lịch nước ngoài của họ. Chính vì vậy, mua bảo hiểm du lịch online tại bảo hiểm PVI đang là xu thế được nhiều người tin dung nhất, nhận đầy đủ hồ sơ sau vài phút đồng hồ cho dù bạn đang ở bất cứ tỉnh thành nào Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền

Tùy từng thời điểm, thời gian du lịch, điểm đến, độ tuổi và mức bồi thường chi trả thì bảo hiểm du lịch nhất là bảo hiểm du lịch quốc tế có giá dao động khác nhau từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng. Đại đa số Người tham gia bảo hiểm lựa chọn việc giao dịch với tư vấn bảo hiểm cụ thể để có được mức giá hợp lý nhất với nhu cầu của họ, bên cạnh đó họ cũng được cung cấp chi tiết và minh bạch các hợp đồng gần nhất mà người khác đang tham gia để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Trên 70 tuổi đi du lịch thì mua bảo hiểm gì

Đối với nhóm tuổi này, bảo hiểm PVI vẫn đồng ý cho tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế có chi trả quyền lợi Covid và áp dụng mức phí tăng thêm 50% đối với nhóm dưới 70 tuổi.

Bảo hiểm du lịch quốc tế online là gì

- Bảo hiểm du lịch quốc tế được cấp dưới dạng file PDF
- Có mã QRcode cá nhân tham gia bảo hiểm
- Có xác nhận tham gia bảo hiểm du lịch được chứng thực qua email
- Minh bạch rõ ràng và công khai việc tham gia bảo hiểm trên hệ thống trang chủ bảo hiểm online của PVI
- Có chữ ký số và có giá trị pháp lý tương đương với bản cứng thông thường

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu khi nào

Để xin Visa nhập cảnh vào Châu Âu, trước đây yêu cầu bắt buộc là phải tham gia bảo hiểm du lịch có bao gồm chữa trị Covid 19. Tuy nhiên mức phí cho chương trình này cao hơn mức thông thường nên đối với nhiều người mua bảo hiểm du lịch để đối phó thì đây dường như không phải là một tin vui cho lắm. Thế nhưng, lợi ích thật sự của chương trình bảo hiểm du lịch có Covid thì rất nhiều người đã được hưởng và hài long vì mức phí bảo hiểm quá là nhỏ bé so với mức tự chi cả vài trăm triệu cho ốm bệnh Covid khi chữa trị ở nước ngoài.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế có covid

Tính đến thời điểm hiện tại, việc mở cửa du lịch quốc tế tại một số nước vẫn khá dè dặt và chặt chẽ, trong đó Đại sứ quán yêu cầu trước khi nhập cảnh thì phải tham gia Bảo hiểm du lịch có chi trả cho phần y tế Medical Expanse, đặc biệt là chi trả ngay cả khi bạn phải điều trị bệnh Covid 19 tại nước ngoài. Chính vì lý do đó, với hạn mức tối thiểu chi trả y tế lên tới 30.000 EURO, rất nhiều khách hàng đã chuyển sang tham gia Bảo hiểm du lịch PVI có chi trả Covid với mức phí hoàn toàn hợp lý cùng với quá nhiều quyền lợi cần thiết cho một chuyến hành trình dài.

5/5 - (5 Đánh giá)
Đối tượng phù hợp tham gia bảo hiểm du lịch
Đối tượng phù hợp tham gia bảo hiểm du lịch

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam Từ 6 tuần tuổi đến 80 tuổi.

Trẻ em dưới 10 tuổi bắt buộc phải đi kèm người lớn từ 18 tuổi trở lên.

Phạm vi bảo hiểm du lịch Phần Lan
Phạm vi bảo hiểm du lịch Phần Lan

Phạm vi bảo hiểm du lịch Ba Lan bao gồm các rủi ro sau đây:

 • Thương tật thân thể, tử vong do tai nạn;
 • Tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm
 • Thương tật thân thể, tử vong do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân. Và tham gia chống các hành động phạm pháp.
Số tiền bồi thường bảo hiểm du lịch
Số tiền bồi thường bảo hiểm du lịch

Theo quy định mới của hầu hết các Đại sứ quán, mức trách nhiệm bồi thường cho hợp đồng bảo hiểm du lịch sang các nước Châu Âu và khối Schengen là 30.000 EUR hoặc 50.000 USD, tương đương 1.000.000.000 VND.

Vậy số tiền bảo hiểm cho chương trình bảo hiểm du lịch Ba Lan khuyến nghị là 1 tỷ đồng.

Với một thị thực Schengen Quý vị được phép lưu trú tại các nước Schengen tối đa 90 ngày trong mỗi một chu kỳ nửa năm, nếu thời hạn ghi trong thị thực không ngắn hơn.

Các nước Schengen gồm:

Bỉ, Đan Mạch, Đức, Estônia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Aixơlen, Italia, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxemburg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Áo, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slôvakia, Sôvenia, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc và Hungari.

Biểu phí về mức độ bồi thường hợp đồng bảo hiểm du lịch

Biểu phí du lịch Ba Lan sẽ khác nhau tùy thuộc vào số ngày bạn đăng ký tham gia vào từng thời điểm, ở đây chúng tôi xin lấy ví dụ mức phí bảo hiểm du lịch Ba Lan trong 30, 60 ngày và 90 ngày cụ thể như sau :

 • Đi Ba lan trong 30 ngày : 1.440.000 VND
 • Đi Ba lan trong 60 ngày : 2.520.000 VND
 • Đi Ba lan trong 90 ngày : 3.600.000 VND
Quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm du lịch
Quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch Ba Lan của Bảo hiểm PVI bao gồm các quyền lợi như liệt kê dưới đây, có bao gồm cả nguyên nhân Covid 19 :

 • Chi phí y tế bao gồm
 • Trợ cứu y tế và hỗ trợ du  lịch
 • Tai nạn cá nhân
 • Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện
 • Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em
 • Thiệt hại hành lý và tư trang
 • Hành lý bị trì hoãn
 • Mất giấy tờ thông hành
 • Cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi
 • Chuyến đi bị trì hoãn

Quý khách vui lòng nhắn tin qua zalo cho Bảo hiểm PVI để nhận thong báo chi tiết hơn quyền lợi từng hạng mục.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn gặp sự cố
Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn gặp sự cố

Khi xảy ra sự cố, khách hàng cần phải:

 • Thông báo cho Bảo hiểm PVI gần nhất hoặc khách sạn hay tổ chức du lịch biết trong vòng 24 giờ.
 • Thực hiện những chỉ dẫn của Bảo hiểm PVI, khách sạn hoặc tổ chức du lịch.

 

Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm gồm các chứng từ sau:

 

 • Giấy đề nghị trả tiền (Theo mẫu của Bảo hiểm PVI);
 • Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm và danh sách người được bảo hiểm (NĐBH);
 • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan du lịch, chính quyền địa phương hoặc công an nơi NĐBH bị tai nạn;
 • Giấy chứng tử và xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp tử vong);
 • Trường hợp NĐBH ủy quyền cho người khác nhận tiền bảo hiểm phải có giấy ủy quyền hợp pháp;
Quy trình bồi thường bảo hiểm du lịch

Khi tham gia một loại hình bảo hiểm nói chung hay loại hình bảo hiểm du lịch Ba Lan nói riêng, khách hàng cần hiểu rõ quy tắc bảo hiểm cũng như các điểm loại trừ.

Vậy chúng tôi xin được liệt kê những loại trừ bảo hiểm trong bảo hiểm du lịch Ba Lan như sau :

 • Bảo hiểm du lịch sẽ có quyền từ chối bồi thường cho trường hợp Bệnh có sẵn hay khuyết tật bẩm sinh, nhiễm HIV AIDS và các bệnh lây lan qua đường tình dục, dịch bệnh
 • Bảo hiểm du lịch sẽ có quyền từ chối bồi thường cho trường hợp Các bệnh được liệt kê sau đây cho dù xảy ra trước hay trong thời hạn bảo hiểm: bệnh trĩ, chứng thoát vị, amidan dẫn đến phẫu thuật, dị vật cách ngăn mũi hoặc xương xoắn mũi, cường tuyến giáp, đục nhân mắt, bệnh xoang phải phẫu thuật, bệnh lạc màng trong tử cung, bệnh lao, rò hậu môn, viêm túi mật, sỏi các loại, dị tật hay bệnh về bang quang hoặc niệu đạo, cao huyết áp hoặc bệnh tim mạch, u dạ dày hoặc tá tràng, tật vẹo ngón chân ra ngoài, tất cả các loại u thông thường hay u ác tính, ung thư, rối loạn máu hay xương tủy, đái tháo đường.
 • Bảo hiểm du lịch sẽ có quyền từ chối bồi thường cho trường hợp Tự sát, cố ý hoặc có y định gây thương tích trên cơ thể, thần kinh rối loạn tâm thần, điên loạn, sảy thai, phá thai, sinh đẻ, bệnh hoa liễu, sử dụng chất có cồn, chất kích thích ma túy, các dung môi mà không có sự chỉ định của bác sỹ hành nghề hợp pháp, điều trị răng trừ trường hợp điều trị răng tự nhiên còn tốt bị hỏng do hậu quả của tai nạn.
 • Bảo hiểm du lịch sẽ có quyền từ chối bồi thường cho trường hợp Tai nạn trong khi tham gia vào các bộ môn thể thao chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư mang tính chất đối kháng, các trò chơi có tính chất mạo hiểm như : đua xe, nhảy dù, leo núi, leo vách đá, cưỡi ngựa, trượt tuyết…
 • Bảo hiểm du lịch sẽ có quyền từ chối bồi thường cho trường hợp Leo bộ lên độ cao hơn 5000m so với mực nước biển hoặc sử dụng bình khí lặn sâu hơn 20m so với mực nước biển.
 • Bảo hiểm du lịch sẽ có quyền từ chối bồi thường cho trường hợp Không đủ sức khỏe để di chuyển hoặc di chuyển trái với lời khuyên của bác sỹ.
 • Bảo hiểm du lịch sẽ có quyền từ chối bồi thường cho trường hợp Người được bảo hiểm ra nước ngoài vì mục đích chữa bệnh hay chăm sóc y tế.
Các thuật ngữ khác trong bảo hiểm

8.1. Bệnh có sẵn : là tình trạng của NĐBH đã được chẩn đoán mắc bệnh hoặc đã xuất hiện triệu chứng mà thông thường phải đi khám, điều trị hoặc do có tình trạng đó mà chuyên gia y tế đã khuyên là NĐBH nên điều trị, bất kể NĐBH đã điều trị hay chưa trong vòng 12 tháng trước ngày tham gia bảo hiểm.

8.2. Người được bảo hiểm : là người có tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, được Bảo hiểm PVI cấp cho Giấy chứng nhận bảo hiểm đã được xác định.

8.3. Công ty cứu trợ khẩn cấp : là Công ty cứu trợ quốc tế được Bảo hiểm PVI ủy quyền và thay mặt Bảo hiểm PVI thực hiện các hoạt động cứu trợ.

8.4. Điều trị nội trú : hay còn gọi là nằm viện, là việc bệnh nhân cần thiết phải điều trị trong ngày hoặc điều trị nội trú ít nhất là 24h và phải có giấy nhập viện và xuất viện do bệnh viện cấp.

.8.5. Điều trị ngoại trú : là việc điều trị y tế khi NĐBH cần thiết phải điều trị ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn tại bệnh viện mà không cần phải nằm viện.

8.6. Dịch bệnh : Theo công bố chung của các Cơ quan chức năng quy định.

CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN

Vui lòng tải về và điền đầy đủ thông tin theo mẫu:

Giá chỉ từ: 7 USD/người/ngày
Bồi thường lên tới: 20.000 USD
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: Liên hệ
Bồi thường lên tới: Liên hệ
Giá chỉ từ: Liên hệ
Bồi thường lên tới: Liên hệ
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR
Giá chỉ từ: 280.000 VNĐ/ngày/người
Bồi thường lên tới: 30.000 EUR

Call Now

gửi tin nhắn

Mục lục