81.381

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ PVI

AN TÂM TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

BẢO HIỂM DU LỊCH CHÂU ÂU CÓ CHI TRẢ COVID-19

Chính sách du lịch Châu Âu của PVI. là chương trình bồi thường y tế và rủi ro toàn diện cho khách du lịch đi từ Việt Nam sang các nước Châu Âu. Bảo đảm không chỉ bồi thường các rủi ro về ốm bệnh, tai nạn và các vấn đề sức khỏe khác.Mà còn bồi thường cho các rủi ro tài sản, trách nhiệm và các rủi ro về giấy tờ, thủ tục thông hành trong thời gian nghỉ dưỡng.  PVI là đơn vị top 1 thị trường trong việc cung cấp chính sách du lịch đạt tiêu chuẩn xin Visa đi Châu Âu, đáp ứng yêu cầu tham gia hợp đồng du lịch bắt buộc của Đại sứ quán các nước có quy định này.

Theo quy định mới của hầu hết các Đại sứ quán, mức trách nhiệm bồi thường cho hợp đồng bảo đảm du lịch sang các nước Châu Âu và khối Schengen là 30.000 EUR hoặc 50.000 USD, tương đương 1.000.000.000 VND.

Vậy số tiền bồi thường cho chương trình du lịch Châu Âu khuyến nghị là 1 tỷ đồng.

Với một thị thực Schengen Quý vị được phép lưu trú tại các nước Schengen. Tối đa 90 ngày trong mỗi một chu kỳ nửa năm. Nếu thời hạn ghi trong thị thực không ngắn hơn.

Các nước Schengen gồm:

Bỉ, Đan Mạch, Đức, Estônia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Aixơlen, Italia, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxemburg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Áo, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slôvakia, Sôvenia, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc và Hungari

Bảo hiểm du lịch Châu Âu
Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Bảo hiểm du lịch PVI có những gì ?

Chính sách du lịch PVI bao gồm nhiều sản phẩm, trong đó có 2 sản phẩm: Bảo hiểm du lịch quốc tế ( hay bảo hiểm du lịch nước ngoài) và bảo hiểm du lịch trong nước ( hay bảo hiểm du lịch nội địa) là người bạn đồng hành không thể thiếu mỗi khi bạn và gia đình muốn đi du lịch nước ngoài. Mỗi chuyến hành trình đều tiềm ẩn những rủi ro, bất trắc ngoài ý muốn, ảnh hưởng tới sức khỏe và tài chính; Mỗi khách hàng đã ký Hợp đồng bảo hiểm Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI hoặc Giấy chứng nhận Bảo hiểm du lịch quốc tế  sẽ được Bảo hiểm PVI chi trả cho bạn cho mỗi chuyến đi của bạn, bao gồm: chi phí y tế, tiền khám bệnh, tiền thuốc, điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật, trợ cấp tiền mặt nằm viện khi bạn bị tai nạn hay ốm đau khi đang ở nước ngoài.

–     Bên cạnh đó tất cả các Hợp đồng du lịch của PVI. Còn ưu việt hơn khi chi trả bồi thường cho bạn. Đối với những sự cố trong mỗi chuyến bay như. Nhận hành lý chậm, mất giấy tờ thông hành, chuyến đi bị hủy bỏ trì. Hoãn chuyến bay ( không áp dụng cho  du lịch trong nước, du lịch nội địa)

–     Quy tắc hợp đông du lịch quốc tế của Bảo hiểm PVI

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH

Các đối tượng phù hợp tham gia bảo hiểm du lịch

TÌM HIỂU BẢO HIỂM DU LỊCH TRONG NƯỚC


Click Here

Bảo hiểm điện tử giao ngay trong 10 phút
Bảo hiểm điện tử giao ngay trong 10 phút

BẢO HIỂM DU LỊCH TRONG NƯỚC LÀ GÌ ?

Bạn thường xuyên đi công tác ? Bạn là người thích khám phá và trải nghiệm cái mới, bạn hay đi du lịch ? chính sách du lịch của PVI sẽ giúp bạn có những kỳ nghỉ trọn vẹn và tận hưởng cuộc sống. Vậy hiểu đơn giản. Bảo hiểm du lịch trong nước là loại hình bồi thường cho bạn. Trước các rủi ro khi bạn đi du lịch tại Việt Nam. Chỉ với 10 phút. Bạn sẽ sở hữu ngay Giấy chứng nhận cam kết du lịch nội địa online. Với mức phí ưu đãi chưa tới một ly cà phê.

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH TRONG NƯỚC Ở ĐÂU?

Đại lý PVI luôn là đơn vị top 1 uy tín. Trong việc cung cấp các loại hình hỗ trợ du lịch quốc tế và nội địa. Là đối tác quan trọng của các hãng hàng không như Vietnam Airline. Bamboo Airway Vietjet Air, Jetstar Pacific, Asiana, TK Airline…

Tùy theo nhu cầu. Bạn có thể chọn hợp đồng theo chuyến (chuyến đi có thể kéo dài đến 182 ngày). Hoặc hợp đồng theo năm (bồi thường rủi ro phát sinh trong mọi chuyến đi trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng. phù hợp với những người thường xuyên đi du lịch hay công tác).

TRẺ EM CÓ MUA BẢO HIỂM DU LỊCH ĐƯỢC KHÔNG ?

Đối tượng được hỗ trợ du lịch trong nước ( hay du lịch nội địa ) có thể từ trẻ em 1 tháng tuổi trở lên đến người lớn 75 tuổi. Người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

BẢO HIỂM DU LỊCH CHI TRẢ NHỮNG GÌ ?

Người mua bảo hiểm du lịch trong nước sẽ được bồi thường nếu phát sinh:

SỰ KHÁC BIỆT CỦA BẢO HIỂM DU LỊCH PVI

BẢO HIỂM DU LỊCH PVI VÀ CÁC ĐIỂM LOẠI TRỪ CẦN BIẾT

4.8/5 - (550 Đánh giá)

Call Now

gửi tin nhắn