Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care là gì?

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care là loại hình bảo hiểm tự nguyện chăm sóc sức khỏe toàn diện cho doanh nghiệp, tổ chức, gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care là loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Tổng công ty Bảo hiểm PVI- doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường trong nhiều năm liền.

Bảo hiểm PVI Care chi trả cho bạn khi bạn bị tai nạn, ốm đau bệnh tật, thai sản và những chi phí y tế liên quan, bao gồm cả tiền thuốc trong phạm vi bảo hiểm và giới hạn theo số tiền bạn lựa chọn khi tham gia ban đầu.

Đối tượng bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ngoài những trường hợp sau:

 • Người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư;
 • Người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn;
 • Người đang trong thời gian điều trị thương tật, bệnh tật;

Phạm vi bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Theo quy tắc bảo hiểm sức khỏe PVI (PVI Care) ban hành theo quyết định số  883/QĐ-PVIBH ngày 14 tháng 08 năm 2015 của Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI.

Hiệu lực Bảo hiểm PVI Care

Bắt đầu có hiệu lực bảo hiểm sau thời gian chờ dưới đây, kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm ghi nhận trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:

 • 30 ngày đối với trường hợp bệnh tật thông thường;
 • 60 ngày đối với trương hợp sẩy thai, nạo thai theo chỉ định của bác sỹ điều trị thai sản;
 • 270 ngày đối với trương hợp sinh đẻ;
 • 365 ngày đối với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn:

Bệnh đặc biệt

Là các bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi các loại trong hệ thống, tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, đái tháo đường, Parkinson, bệnh liên quan đến hệ thống tạo máu.

Bệnh có sẵn

Là những bệnh mà NĐBH có từ trước khi tham gia bảo hiểm và một số bệnh được hiểu là bệnh có sẵn như Viêm Amidan cần phải cắt, viêm VA cần phải nạo, phẫu thuật vẹo vách ngăn, rối loạn tiền đình, thoái hóa khớp/cột sống, phẫu thuật viêm tai giữa, thoát vị đĩa đệm, bệnh hen.

Các chương trình bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Xem thêm : Các chương trình bảo hiểm sức khỏe PVI Care – Quy trình bồi thường của PVI Care

Quy trình bảo lãnh viện phí PVI Care

Danh sách bệnh viện PVI Care hợp tác

 • Khách hàng sẽ không được bảo lãnh nếu không cung cấp đầy đủ thẻ bảo hiểm PVI Care và/hoặc các giấy tờ tùy thân theo quy định.
 • Khách hàng cần ký vào Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm/ hồ sơ, chứng từ theo hướng dẫn của cán bộ phụ trách bảo hiểm trước khi rời khỏi Bệnh viện/ Phòng khám
 • Các trường hợp còn chưa đủ thông tin hoặc thiếu giấy tờ để xác định bệnh lý/tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Khách hàng thu thập hồ sơ về thanh toán trực tiếp với Bảo hiểm PVI.
 • Trong trường hợp điều trị nội trú , khách hàng phải xuất trình giấy tờ trong vòng 24h ngay sau khi nhập viện.
 • Một số bệnh viện có thể quy định khách hàng đặt cọc trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Bảo lãnh tại một số CSYT công lập (BV Nhi Trung ương, BV Răng Hàm mặt Trung Ương, BV Nhi Đồng 2, BV Mắt TP HCM, BV Tai Mũi Họng TP HCM, BV Từ Dũ, BV Răng Hàm Mặt TP HCM, BV Y Học Cổ Truyền,…): Khách hàng cần chuẩn bị bản sao thẻ, CMTND/Giấy khai sinh.
 • Các trường hợp khám chữa bệnh ngoại trú do tai nạn không áp dụng bảo lãnh viện phí, khách hàng khám và thanh toán chi phí sau đó gửi hồ sơ điều trị về BH PVI sau.
 • Các Bệnh viện công lập khu vực Phía Nam và Bệnh viện An Sinh không áp dụng bảo lãnh ngoại trú khi thẻ BH còn thời gian chờ.

Thẻ mẫu dành cho chương trình PVI Care

Quý khách có thể tham khỏa thêm các gói sản phẩm tại  https://www.pvibaohiem.vn

Hoặc kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/pvibaohiem.vn/

Có thể bạn quan tâm:

DANH SÁCH BỆNH VIỆN BẢO LÃNH PVI
Danh sách bệnh viện liên kết chi trả trực tiếp bảo hiểm PVI - Hệ thống PVI ghi chú rõ thanh toán cho các quyền lợi Nội trú, Ngoại trú, Nha khoa. Từ ngày 12 tháng 12 năm 2020 các bệnh viện có ký hiệu (VIP) chỉ áp dụng thẻ Kim Cương. Danh sách bệnh viện/phòng khám có thể thay đổi theo thời gian/chương trình bảo hiểm.
QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE PVI CARE
Khách hàng gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường và các chứng từ y tế trong vòng 60 ngày kể từ khi điều trị xong về Phòng Bảo Lãnh Viện Phí – Tổng Công ty Bảo hiểm PVI. Thời gian bồi thường trong 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ về yêu cầu bồi thường.
QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM XE PVI
Bồi thường luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các chủ sở hữu phương tiện khi bắt đầu tham gia bảo hiểm. Bạn nhất định phải nắm rõ quy trình bảo hiểm xe ô tô PVI để các thủ tục bồi thường bảo hiểm diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi.
4.5/5 - (45 Đánh giá)